Thứ Tư, 6 tháng 6, 2018

Gửi thực phẩm chức năng đi Nhật

Bạn đang có người thân ở Nhật và đang có nhu cầu gửi thực phẩm chức năng đi Nhật để làm những món quà nhỏ gửi tặng cho người thân. Bên cạnh đó, cũng có không ít người gửi thực phẩm chức năng đi Nhật nhằm mục đích kinh doanh để kiếm nguồn thu nhập.Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi Nhật


Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về sức khoẻ của con người ngày càng nâng cao, vì thế mà các sản phẩm chức năng để tăng cường sức khoẻ, sắc đẹp cũng được ưa chuộng nhiều hơn. Đây là các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên hoặc là những sản phẩm trong quá trình chế biến đã được bổ sung thêm các thành phần có chức năng giúp tăng cường sức khoẻ cho con người. Tương tự như những loại sản phẩm chức năng khác (thuốc bổ, vitamin,...) thực phẩm chức năng chính là sự kết hợp toàn diện giữa thực phẩm và thuốc, là sự giao thoa hoàn mĩ mang đến nhiều chất dinh dưỡng cho con người, thậm chí có thể thay thế cho các bữa ăn hàng ngày, mang đến cho con người một sức khoẻ tốt. Ngoài ra, các thực phẩm chức năng còn giúp cơ thể con người tái tạo các tế bào mới, phòng ngừa và trị một số bệnh,..vô cùng hữu ích.

Thấy được nhiều lợi ích từ sản phẩm thực phẩm chức năng cùng với nhu cầu của khách hàng gần xa, dịch vụ gửi hàng đi Nhật của công ty Long Hưng Phát luôn đa dạng loại hình và mặt hàng vận chuyển tự hào là "người bạn chỉ đường uy tín" chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. Cùng với sự cạnh tranh trên thị trường ngành vận chuyển quốc tế đang ngày càng tăng lên, thì Long Hưng Phát vẫn phát triển ngày một thịnh vượng nhờ vào ưu điểm luôn bình ổn giá và đem lại nhiều chính sách, lợi ích, ưu đãi giành cho khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu.Cùng với những sự cải thiện và nâng cấp về cơ sở hạ tầng, vật chất, Long Hưng Phát Express đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình bằng việc mở rộng hơn nữa các phương thức gửi hàng hoá, nhưng hai hình thức nổi bật và thế mạnh nhất của chúng tôi vẫn là gửi thực phẩm đi Nhật bằng đường biển và đường hàng không. 

Đối với hàng hoá là thực phẩm, khách hàng cần phải cần giải quyết thêm một vấn đề là giấy chứng nhận FDA và một số thủ tục hải quan có liên quan. Gửi hàng hoá là thực phẩm đi Nhật còn tuỳ theo từng chủng loại, đến với dịch vụ gửi thực phẩm đi Nhật của Long Hưng Phát Express, bạn sẽ có thể xem lịch trình cụ thể của từng lô hàng mà mình gửi đi. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi hành trình của chúng tôi vô cùng minh bạch, rõ ràng, thêm vào đó là chi phí vô cùng tiết kiệm, sẽ giúp cho quý khách không cần quá lo lắng về cước phí đắt.

Thời gian gửi thực phẩm chức năng đi Nhật mất bao lâu?


Có lẽ đây cũng là một trong số nhiều vấn đề được khách hàng vô cùng quan tâm, có khách hàng sẽ cần hàng hoá của mình đến nơi trong thời gian gấp, cũng có khách hàng không cần gấp về mặt thời gian,...Tại Long Hưng Phát, thời gian gửi thực phẩm đi Nhật được quy định theo từng gói dịch vụ chuyển phát nhanh :- Chuyển phát nhanh thực phẩm với gói cước siêu tốc chỉ mất từ 2 đến 3 ngày, với gói cước này đảm bảo hàng hoá sẽ đến với tay người nhận trong thời gian sớm nhất. 
- Gửi thực phẩm đi Nhật bằng gói cước chuyển hàng giá rẻ : có thể mất thời gian từ 4 đến 6 ngày tuỳ vào nhu cầu của từng khách hàng.
- Gửi thực phẩm đi Nhật với gói cước siêu rẻ, siêu tiết kiệm : mất thời gian từ 5 đến 7 ngày làm việc. Cách này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều về mặt chi phí.

Những yếu tố khiến khách hàng luôn chọn gửi thực phẩm đi Nhật tại LHP


- Là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.
- Phương châm làm việc của chúng tôi là luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu, cộng thêm yếu tố nhiệt tình, luôn tư vấn chu đáo và tận tình, giúp khách hàng hiểu rõ chi tiết mọi thông tin liên quan đến dịch vụ này.
- Nhận và vận chuyển hàng hoá tận nơi, nhanh chóng, không khiến khách hàng phải tốn thời gian và công sức đến bưu cục chúng tôi để lấy hàng.
- Hỗ trợ khách hàng thông quan một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Latest
First

post written by:

0 nhận xét: